pic

วันนี้ (6 ก.ค.2561) เวลา 10.30 น. คณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ยอแซฟนาแก ได้เข้าพบ พ.ต.อ.มานพ มั่นยิ่ง ผกก.สภ.นาแก เพื่อประสานการปฏิบัติงาน ระหว่างโรงเรียนกับตำรวจ ณ ห้อง ผกก.สภ.นาแก

ฝ่ายทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลนาแก ได้จัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคในช่องปากแก่นักเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ เพื่อสำรวจสภาวะทันตสุขภาพเด็กนักเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา พร้อมทั้งให้บริการเคลือบหลุมร่องฟันและให้บริการรักษาทางทันตกรรมตามความจำเป็น

This_MonthThis_Month2174